Trang chủ / Chăm Sóc Sức Khỏe / Cách chống xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian

Cách chống xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian

Cách chống xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian từ lâu đã được các người ta sử dụng, và cho đến nay phương pháp này vẫn được lưu truyền và được nhiều người áp dụng hiệu quả. Sau đây là cách chống xuất tinh sớm bằng phương pháp dân gian đơn giản nhất để các bạn tham khảo.

Cách chống xuất tinh sớm cho nam giới với bài tập “ngừng lại và tiếp tục”  trong việc chống xuất tinh sớm là mẹo hay mà cha ông ta ngày xưa đúc kết lại gồm có 4 bước rèn luyện. Bạn nên thường xuyên tập luyện ít nhất mỗi bước ba lần trước khi quyết định chuyển sang bước tiếp theo với thời gian là kéo dài 30 phút cho mỗi bài tập.

cach-chong-xuat-tinh-som-theo-phuong-phap-dan-gianCách chống xuất tinh sớm theo phương pháp dân gian

Mỗi bước gồm 15 phút để thư giãn, thả lỏng cơ thể và nghỉ 15 phút để tạo khoái cảm ở dương vật. Cách thức thì tùy vào từng mỗi bước rèn luyện. Đầu tiên là bạn ngưng kích thích rồi kích thích chậm lại. Sau đó, kết hợp thêm những tưởng tượng tình dục để tăng kích thích.

Lưu ý khi thực hiện cách điều trị chống xuất tinh sớm bằng cách “ngừng lại và tiếp tục” nửa đầu của các bước đều giống nhau. Bạn nằm thoải mái trên giường rồi mân mê bạn tình và ngược lại, vuốt ve khắp cơ thể, trừ các cơ quan sinh dục một cách nhẹ nhàng, chậm rãi trong khoản 15 phút.

Các bạn có thể sử dụng các sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý để tăng hiệu quả trong cuộc “yêu”. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ VigRX Plus hiện đàn được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước.

vigrx-plus2

Viên uống VigRX Plus giúp tăng cường sinh lý nam

Xem thêm các sản phẩm cùng loại khác >>>: Tại Đây

Dùng thời gian “tiếp tục” để tập trung vào cảm giác của cơ thể và cố gắng bình tâm, kiềm chế mình lại. Bạn nên chú ý đến cơ mu-cụt trong suốt quá trình này. Việc co thắt và thả lỏng cơ mu-cụt vài lần sẽ gia tăng ý thức về mức độ thả lỏng của dương vật, sau đó điều khiển cho nó thả lỏng theo ý của mình.

 Xem thêm:

Xuất tinh sớm, nguyên nhân do đâu?

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Scroll To Top