Trang chủ / Chăm Sóc Sức Khỏe / Cách chữa xuất tinh sớm nhanh và hiệu quả nhất

Cách chữa xuất tinh sớm nhanh và hiệu quả nhất

Cách chữa xuất tinh sớm nhanh chóng và hiệu quả nhất gồm có nhiều phương pháp khác nhau dành cho nam giới để trị khỏi tình trạng xuất tinh sớm khá phổ biến hiện nay. Sau đây là các cách chữa xuất tinh sớm theo các phương pháp đã được nhiều người áp dụng thành công.

Việc chữa trị bệnh xuất tinh sớm nam giới cần có sự kiên trì nếu không có sự quyết tâm, kỷ luật mà bỏ cuộc giữa chừng thì mọi công sức nỗ lực ban đầu sẽ bỏ phí. Trong quá trình điều trị xuất tinh sớm bạn nên thường xuyên tập luyện thể dục thể thao nhằm tăng cường sức khỏe cho bản thân.

Cách chữa xuất tinh sớm bằng các thực phẩm hàng ngày

cach-chua-xuat-tinh-som-bang-cac-thuc-pham-hang-ngayCách chữa xuất tinh sớm bằng các thực phẩm hàng ngày (ảnh minh họa)

Cách chữa xuất tinh sớm đơn giản và an toàn nhất là việc bạn tập trung dùng các nguồn thức phẩm tốt cho sinh lý như dưới đây:

– Các loại ngũ cốc tốt gồm: lúa mạch, ngô, gạo… các chất có chứa các vtitamin, chất béo,  sắt, cùng các chất bổ sung thêm các dưỡng chất cần thiết khác cho việc điều trị.

– Nguồn dinh dưỡng từ thịt có thể chữa xuất tinh sớm như: Thịt gà, trứng gà, thịt dê, cừu, cá, bồ câu… đều cung cấp các khoáng chất và dinh dưỡng đặc biệt giảm  stress, rất hiệu cho việc chữa trị xuất tinh sớm.

– Ngoài ra bạn cần bổ sung thêm các loại hoa quả trái cây khác, nhất là chuối vì có chứa nhiều magie tốt cho chữa xất tinh sớm.

Các bạn có thể sử dụng các sản phẩm thuốc chống xuất tinh sớm, tăng cường sinh lý để tăng hiệu quả trong cuộc ân ái. Chúng tôi xin giớithiệu đến các bạn sản phẩm tăng cường sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ VigRX Plus hiện đàn được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước.

vigrx-plus2

Viên uống RigRX Plus giúp tăng cường sinh lý nam, kéo dài thời gian quan hệ

Cách chữa xuất tinh sớm với bài tập cơ chậu

Luyện tập bài tập cơ chậu là một trong những cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất. Bạn luyện tập bằng cách co bóp cơ chậu giống như lúc bạn đi tiểu rồi đột ngột dừng lại đó gọi là co bóp cơ chậu. Một ngày từ 2 đến 3 lần, mỗi lần làm 20 cái chắc chắn sẽ mang lại kết quả điều trị xuất tinh sớm hữu hiệu nhất hiện nay.

Cách chữa xuất tinh sớm bằng việc điều trị tâm lý 

Yếu tố tinh thần gây nên xuất tinh sớm là khi bạn gặp tình trạng khó kiểm soát tâm lý. Trong trường hợp này bạn phải tìm ra lý do gây nên tình trạng tâm lý luôn hồi hộp, lo lắng, thiếu tự tin… trong những lần lâm trận, việc tìm ra nguyên nhân gốc rễ sẽ giúp bạn dễ dàng loại bỏ tình trạng này và gia tăng thêm phần tự tin, tăng cường sinh lý khi sinh hoạt tình dục.

Xem thêm:

Xuất tinh nhanh và những dấu hiệu nhận biết

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Scroll To Top