Trang chủ / Chăm Sóc Sức Khỏe / Cách uống tảo mặt trời để hỗ trợ nâng cao sức khỏe tốt nhất

Cách uống tảo mặt trời để hỗ trợ nâng cao sức khỏe tốt nhất

Nhiều người biết lợi ích của tảo mặt trời với sức khỏe nhưng lại không biết cách uống tảo mặt trời đem lại hiệu quả cao nhất, vậy cùng tìm hiểu ngay nhé.

>>> Đọc thêm:

Tảo mặt trời có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, để nó phát huy được một công dụng nào đó tốt nhất thì bạn phải biết cách uống tảo mặt trời như thế nào đúng nhất. Cụ thể như sau:

1. Cách uống tảo mặt trời để bổ sung dinh dưỡng

– Người bình thường: Nên uống 6 viên tảo mặt trời tự nhiên/ 1 ngày để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, giúp bạn có một giấc ngủ ngon và sâu, ăn uống tốt và giảm căng thẳng, mệt mỏi.

– Người ăn chay: nên uống từ 6 – 18 viên tảo mặt trời tự nhiên hằng ngày để cung cấp đầy đủ và cân đối các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên

Xem thêm tại >>> Tảo mặt trời Spirulina tự nhiên

2. Cách uống tảo mặt trời để hỗ trợ điều trị mất ngủ

Để có một giấc ngủ ngon bạn hãy uống 4 viên tảo mặt trời Spirulina thanh lọc xanh vào buổi sáng, 6 viên tảo mặt trời tự nhiên dạng viên vào buổi trưa và 6 viên tảo mặt trời tự nhiên dạng viên vào buổi tối trước khi đi ngủ 2 tiếng. Bạn nên dùng 1 lọ tảo mặt trời tự nhiên và 1 lọ tảo mặt trời thanh lọc xanh cho một lộ trình điều trị mất ngủ.

3. Cách uống tảo mặt trời để tăng cân hiệu quả

Bạn uống theo 2 bước và sử dụng hết 4 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus 360 viên/1 lọ cho một lộ trình tăng cân. Cách uống tảo mặt trời để tăng cân như sau:

Bước thứ nhất: Bạn sử dụng hết 2 lọ tảo mặt trời Spirulina Gold Plus trong khoảng 40 ngày cho giai đoạn này: uống 3 lần/ 1 ngày sau mỗi bữa ăn chính. Ngày đầu, nên uống 2 viên/ 1 lần để làm quen với tảo rồi tăng dần lên trong những ngày tiếp theo cho đến khi đạt 6 viên/1 lần thì duy trì.

Bước thứ 2: Sử dụng hết 2 lọ tảo mặt trời tăng cân còn lại trong vòng 2 tháng: mỗi ngày bạn uống 2 lần, mỗi lần uống 6 viên sau các bữa sáng và tối.

Lưu ý khi uống tảo mặt trời Spirulina để tăng cân:

– Trước khi bắt đầu tăng cân bằng tảo mặt trời bạn cần tẩy giun sán và mỗi lần uống tảo nên uống đủ 200ml nước, mỗi ngày uống tối thiểu từ 1.5 đến 2 lít nước.

– Trong thời gian uống tảo vẫn phải có chế độ ăn uống đầy đủ, giàu dinh dưỡng.

tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

Xem thêm tại >>> Tảo mặt trời Spirulina Gold Plus

4. Cách uống tảo mặt trời để giảm cân

Để giảm cân bạn thực hiện 2 giai đoạn sau:

– Giai đoạn 1: Bạn uống liên tục 1 lọ tảo mặt trời thanh lọc xanh và 1 lọ tảo mặt trời tự nhiên trong vòng 1 tháng. Uống trước bữa sáng từ 45 phút đến 60 phút, trước bữa trưa và bữa tối từ 1 tiếng đến 2 tiếng theo cách sau:

+ Ngày 1: sáng uống 2 viên tảo mặt trời thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên, trưa uống 3 viên tảo tự nhiên, tối uống 2 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên.

+ Ngày 2: sáng uống 3 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên, trưa uống 4 viên tảo tự nhiên, tối uống 3 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên.

+ Ngày 3: sáng uống 4 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên, trưa uống 5 viên tảo tự nhiên, tối uống 4 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên.

+ Ngày 4 trở về sau thì sáng uống 4 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên, trưa uống 6 viên tảo tự nhiên, tối uống 4 viên thanh lọc xanh và 3 viên tảo tự nhiên.

– Giai đoạn 2: uống tảo mặt trời tự nhiên liên tục trong 2 tháng tiếp theo: sáng 6 viên uống trước ăn từ 45 phút đến 1 tiếng, trưa 6 viên và tối 6 viên uống trước ăn 1h-2h.

tảo mặt trời thanh lọc xanh

Xem thêm tại >>> Tảo mặt trời thanh lọc xanh

5. Cách uống tảo mặt trời hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Nên uống 12 viên tảo mặt trời Spirulina tự nhiên dạng viên mỗi ngày, chia làm 3 lần sau bữa ăn. Và có thể uống bổ sung thêm 6 viên tảo mặt trời Spirulina Gold Plus lọ 180 viên vì nó có nhiều vitamin C rất tốt nếu có điều kiện.

6. Cách uống tảo mặt trời hỗ trợ bệnh nhân tiểu đường

Giai đoạn đầu bạn uống kết hợp tảo mặt trời tự nhiên và tảo mặt trời Spirulina và ngày đầu tiên hãy uống 2 viên tảo mặt trời Gold Plus vào buổi sáng, 2 viên tảo mặt trời tự nhiên vào buổi trưa và 2 viên tảo mặt trời tự nhiên vào buổi tối, rồi tăng dần trong những ngày tiếp cho đến khi đạt 6 viên/1 lần uống. Uống như vậy liên tục trong 2 tháng

Giai đoạn sau, bạn duy trì từ 6-12 viên tảo Spirulina Gold Plus hoặc tảo mặt trời tự nhiên/ngày để ổn định đường huyết và hỗ trợ tăng cường miễn dịch.

7. Cách uống tảo mặt trời giúp làm đẹp da hiệu quả

– Uống tảo mặt trời thanh lọc xanh kết hợp với tảo mặt trời tự nhiên để trị mụn trứng cá:

+ Ngày 1: sáng 1 viên thanh lọc xanh, tối 3 tảo tự nhiên

+ Ngày 2: sáng 2 viên thanh lọc xanh, tối 4 viên tảo mặt trời tự nhiên

+ Ngày 3: sáng 3 viên thanh lọc xanh, tối 5 viên tảo mặt trời tự nhiên

+ Từ ngày 4 trở đi: sáng 4 viên thanh lọc xanh, tối 6 viên tảo tự nhiên

– Dùng tảo mặt trời dạng bột kết hợp với mật ong đắp mặt để điều trị nám da

Bộ tảo mặt trời Spirulina tăng cân hiệu quả

Xem thêm tại >>> Bộ tảo mặt trời Spirulina

*** Lưu ý: Các sản phẩm không phải là thuốc, và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Scroll To Top