Trang chủ / Chăm Sóc Sức Khỏe / So sánh tác dụng của Glucosamine với thuốc điều trị bệnh xương khớp khác

So sánh tác dụng của Glucosamine với thuốc điều trị bệnh xương khớp khác

Bệnh xương khớp là nỗi lo của toàn thế giới. Bệnh xương khớp làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con người một một cách trầm trọng nhưng người mắc bệnh xương khớp thường có cuộc sống sinh hoạt rất bất tiện, có thể còn bị tàn phế. Hơn thế nữa đó là khả năng lao động bị suy giảm.Ngày nay chưa tìm thấy một loại thuốc có thể điều trị dứt điểm các bệnh về xương khớp. Chính vì thế việc tìm ra các loại thuốc mới nhằm giúp bệnh nhân khớp phục hồi lại được sức khỏe cộng đồng là những cống hiến quí báu cho nhân loại.

 

glucosamine-4

Glucosamine hướng mới trong điều trị bệnh xương khớp

Glucosamine là một hợp chất được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể người, trong các sụn khỏe mạnh, cấu tạo từ glucose và amino acid glutamine. Glucosamine cần để sản xuất proteoglycan, được dùng trong quá trình hình thành và sửa chữa sụn và các mô khác trong cơ thể. Sự sản xuất glucosamine sẽ giảm dần theo tuổi tác.Glucosamin trên thị trường có nguồn gốc từ vỏ tôm cua, động vật biển và có 3 dạng glucosamin dùng trong điều trị là glucosamin sulfat, glucosamin hydrochorid và N-Acetylglucosamin, trong đó dạng muối sulfat đuợc cho là có hiệu quả nhất.

So sánh Glucosamine với thuốc kháng viêm không steroid (NSAID)

 

Ðã có rất nhiều nghiên cứu thử nghiệm so sánh với các loại thuốc kháng viêm không steroid (NSAID), cho kết quả như sau:

– Cải thiện triệu chứng viêm khớp như đau, tầm độ khớp tương đương với NSAID trong thời gian ngắn và càng vượt trội hẳn nếu uống thuốc thời gian càng dài.
– Tính an toàn hơn hẳn với các loại NSAID luôn luôn có rất nhiều tác dụng phụ kèm theo.
– Người ta dùng phối hợp Glucosamine và NSAID cho kết quả tốt hơn khi dùng đơn độc NSAID trong thời gian ngắn. Sau đó ngưng NSAID, tiếp tục sử dụng Glucosamine thì tình trạng cải thiện vẫn tiếp tục được duy trì theo kiểu tuyến tính.
– Người ta thấy dùng NSAID, những ích lợi giảm triệu chứng cho bệnh nhân sẽ nhanh chóng mất đi ngay sau khi ngưng thuốc. Ngược lại, ngưng uống Glucosamine tác dụng vẫn tiếp tục kéo dài trong nhiều tháng sau đó.
– Với những bệnh nhân tuân thủ phác đồ điều trị dùng Glucosamine càng dài thì lợi ích kinh tế càng lớn vì tính an toàn và hiệu quả của nó càng được phát huy.

Hiện nay nhiều hãng dược phẩm trên thế giới, trong đó có Việt Nam đã sản xuất được Glucosamine. Nên dùng các loại Glucosamine có kết hợp với Chondroitin và MSM.

Các sản phẩm bổ sung Glucosamine được sử dụng phổ biến hiện nay  như :

1. Schiff Glucosamine 1500mg sản phẩm tốt cho xương khớp

– Glucosamine 1500mg giúp hỗ trợ sụn khỏe mạnh và duy trì tính toàn vẹn cấu trúc của các khớp xương và mô liên kết. Glucosamine là một khối xây dựng cho dịch khớp, sụn, gân, dây chằng, màng, và các mạch máu.

– Glucosamine và MSM là 1 hợp chất bổ hiệu quả trong việc hỗ trợ khả năng vận động , bôi trơn các khớp xương , duy trì trạng thái khỏe mạnh cho sụn và các tế bào xương.

– Glucosamine là thành phần cơ bản cấu tạo nên sụn hoạt dịch và xương. Glucosamine rất cần thiết cho việc duy tri trạng thái khỏe mạnh, toàn vẹn của cấu trúc , chức năng của sụn và tối ưu hóa quá tình vận động.

– MSM ( Methylsulfonylmethane) là 1 hợp chất Sulfat hữu cơ. Sulfat rất cần thiết khi kết hợp với Glucosamine để tạo nên Collagen – một thành phần quan trọng giúp cho khớp và xương khỏe mạnh.

– Cải thiện đáng kể về khả năng vận động sẽ có được sau 06 tuần sử dụng sản phẩm này theo hướng dẫn.

– Tất cả các sản phẩm được chứng nhận bởi Kirkland ( Kirkland SignatureTM ) đều đảm bảo đáp ứng hoặc vượt các tiêu chuẩn về thực phẩm chức năng của các nhà sản xuất hàng đầu tại Hoa Kỳ .

>>>Xem thêm  thông tin sản phẩm tại đây : Glucosamine 1500mg

2.  Glucosamin Chondroitin tăng cường và bảo vệ sức khỏe xương khớp

 Glucosamin Chondroitin MSM Puritan 240 viên-5

Glucosamin Chondroitin  Hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quả

– Glucosamin Chondroitin Hỗ trợ điều trị các bệnh thoái hóa xương khớp, thoái khớp nguyên phát và thứ phát như thoái khớp gối, háng, tay, cột sống, vai, viêm quanh khớp, loãng xương, gãy xương, teo khớp, viêm khớp cấp và mãn tính, cải thiện tối đa hoạt động của khớp xương.

– Phòng ngừa và làm giảm quá trình thoái hoá khớp.

– Glucosamin Chondroitin hỗ trợ phục hồi và bảo dưỡng chất nhờn bôi trơn khớp và các mô khớp, chống lão hóa xương.

– Hỗ trợ giúp làm lành các khớp bị tổn thương do vận động.

– Chống viêm nhiễm, giúp làm hết các triệu chứng của viêm xương khớp.

–  Glucosamin Chondroitin hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt: Chondroitin tạo độ ẩm thích hợp cho mắt, giúp mắt điều tiết tốt, nó cũng nuôi dưỡng các tế bào giác mạc, tái tạo lớp phim nước mắt trước giác mạc, tăng cường tính đàn hồi của thấu kính thể mi. Chất này còn hạn chế sự khô mắt, mỏi mắt, hoa mắt khi mắt phải làm việc nhiều.

–  Bồi bổ cơ thể: Cung cấp các chất: calci, phostpho, kẽm… có công dụng thúc đẩy sự phát triển của xương, răng, các enzym tiêu hóa và hoạt động của thận và tiền liệt tuyến

>>>> Xem thêm thông tin về sản phẩm tại đây : Glucosamin Chondroitin

 
Ngoài ra còn có những sản phẩm bổ sung Glucosamine hiệu quả khác mà bạn có thể tham khảo tại đây:http://aloola.vn/glucosamine/ Tư vấn sản phẩm , liên hệ mua hàng:

SIÊU THỊ TRỰC TUYẾN UY TÍN ALOOLA.VN

Bán và Giao hàng tận nhà trên toàn quốc
Hot line: 0914 844 666 – 091 6611 349 – 0985 667 004
Email: lienhe@aloola.vn – Website: www.aloola.vn

Gucosamine mua ở đâu là chất lượng?

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Scroll To Top