Trang chủ / Bí quyết làm đẹp / Thuốc tăng cân – béo không béo chỉ thẩy teo tóp

Thuốc tăng cân – béo không béo chỉ thẩy teo tóp

Muốn tăng cân nhanh nên nhiều chị em cò hương vẫn mặc những lời cảnh báo của các chuyên gia mà mua thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng như tinh thần.

Không nghe lời khuyên, mặc kệ hàng Trung Quốc, chị Linh bị cuốn hút bởi sản phẩm thuốc tăng cân ở ngoài đường. Chị bán hàng giới thiệu “Dùng thuốc sẽ lêncân trong 1 tuần, uống vào sẽ ăn khỏe, ngủ tốt”.

Khi dùng thuốc, chị Linh cũng có tăng cân thật nhưng chị thấy mình nặng nề, tê cứng. Đợt đầu chị đi làm, ai cũng nhìn chị lắc đầu vì chị quá gầy, ngực bé, teo tóp. Nhiều người còn goi chi bằng cái biệt danh “ma đói” khiến chị mất tự tin. Vì thế dù biết dùng thuốc không tốt nhưng chị không thể không dùng.
thuoc-tang-can
Thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc
Dù ăn rất nhiều chất béo và đồ chiên rán, nhưng chị vẫn gầy tong teo. Thậm chí chị còn mạnh tay đầu tư yến nhưng kết quả vẫn là con số không. Vì thế khi đọc được những dòng quảng cáo chi như bắt được vàng, vỗi vã mua luôn.
Giống như chị Linh, Chị Huyền làm ở vị trí nhân viên kinh doanh. Công việc của chị là gặp gỡ khách hàng nên chị rất chú trọng hình dáng bên ngoài.Với chị Huyền cải thiện cân nặng là điều khó nhất chị từng làm. Bất chấp mọi lời khuyên, chị vẫn chọn cách tăng cân của mình là dùng thuốc.
Chị mua hai hộp với giá 400.000 đồng/hộp về dùng. Sau khi dùng thuốc, chị Huyền luôn trong trạng thái thèm ăn, muốn ngủ.  2 tuần sau, chị Huyền tăng 3 kg.Gặp ai cũng bảo mặt chị như bị phù nước. Đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ cho biết chị bị “loét dạ dày, tá tràng”. Sau những tháng ngày dùng thuốc tăng cân, người chị có đẫy đà hơn, nhưng giờ đây nó lại teo tóp trở lại.
Nhiều chị em còn mù quáng tin vào những lời quảng cáo của những ngườ bán hàng này. Các loại thuốc giúp người gầy béo lên đang được bán khá nhiều trên thị trường. Các nhà chuyên gia cho biết

thực chất thuốc tăng cân có pha chế thêm thành phần corticoid , gây phù nề cơ thể.Dùng lâu sẽ bị hỏng dạ dày, rối loạn trí nhớ, hỏng thận…..
Dấu hiệu dùng thuốc tăng cân không rõ nguồn gốc là sau khi dùng thuốc là: lên cân nhanh chóng, nhưng mệt lả và buồn ngủ. Muốn có thân hình đẫy đà, chị em cần dùng các sản phẩm có rõ nguồn gốc và uy tín. Một trong các thực phẩm thường dùng là tảo mặt trời.
tao-mat-troi-spirulina-tang-can-hieu-qua

Tảo mặt trời – tăng cân tự nhiên, an toàn

Tảo giúp cơ thể bổ sung dinh dưỡng, loại bỏ các độc tố trong cơ thể, giúp chị em tăng cân tự nhiên an toàn. Hẫy đến với aloola để được tư vấn các phương pháp tăng cân tự nhiên dành cho người gầy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Scroll To Top