Trang chủ / Chăm Sóc Sức Khỏe / Xuất tinh sớm, nguyên nhân do đâu?

Xuất tinh sớm, nguyên nhân do đâu?

Xuất tinh sớm là một hiện tượng khá phổ biến ở nam giới, làm cho họ không kiểm soát được việc xuất tinh, thường là thời gian kéo dài rất ngắn trong khi quan hệ. Vấn đề này có ảnh hưởng tới đời sống tình dục của vợ chồng gây nên sự tự ti, mặc cảm cho đàn ông. Dưới đây là những nguyên nhân gây xuất tinh sớm để bạn hiểu biết thêm và phòng tránh.

Yếu tố đầu tiên gây nên tình trạngxuất tinh sơm ở đàn ông là yếu tố tâm lý. Gặp tình trạng này, bạn đang có vấn đề tâm lý và chán ghét chuyện ấy, căng thằng, stress và áp lực trong công việc cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.

nguyen-nhan-gay-xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm ở nam giới có 4 nguyên nhân cơ bản

Thứ hai là yếu tố sinh lý : Một số bệnh mãn tính, tuổi tác cũng như bạn gặp vấn đề về bao quy đầu có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Thứ ba là do uống nhiều bia rượu và hút thuốc lá: Đây là những chất kích thích có ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục vợ chồng và đây là nguyên nhân gây xuất tinh sớm có thể khắc phục được.

Các bạn có thể sử dụng các sản phẩm thuốc tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm cho nam giới tốt nhất để điều trị nếu đã phát hiện ra bệnh. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn sản phẩm Ngọc Đế Hoàn (Love Story) giúp tăng cường sinh lý, kéo dài cuộc “yêu” hiệu quả hiện đang được ưa chuộng trên thị trường trong và ngoài nước.

ngoc-de-hoan-tang-cuong-sinh-ly

Viên uống Ngọc Đế Hoàn giúp tăng cường sinh lý, chống xuất tinh sớm

Xem thêm các sản phẩm cùng loại khác >>>: Tại Đây

Thứ tư là thủ dâm : Thủ dâm không hẳn là xấu, nhưng nếu bạn thủ dâm quá nhiều và thường xuyên dễ dàng đến nỗi nghiện nó sẽ dẫn tới xuất tinh sớm, nặng hơn là di tinh. Cần hạn chế thủ dâm bằng cách tăng cường hoạt động thể dục thể thao, hoạt động vui chơi thư giãn, học tập…

Vậy như thế nào thì được gọi là xuất tinh sớm và trong bao lâu? Câu tả lời là bạn bị xuất tinh trước chủ định, thường dưới 2 phút thì được gọi là sớm. Khi đã nắm vững các nguyên nhân gây xuất tinh sớm, bạn có thể tìm hiểu cách khắc phục và chữa trị xuất tinh sớm. Chúc bạn có một đời sống tình dục an toàn lành mạnh.

Xem thêm:

Chữa yếu sinh lý nam nhanh nhất bằng các thực phẩm hàng ngày

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Required fields are marked *

*

Scroll To Top